One Piece 1053 spoiler: Leki, vísbendingar, Raw Scan og fleira

One Piece manga fylgjendur eru velkomnir hingað þar sem við erum hér með One Piece 1053 spoilerinn. Þetta er ein mest fylgst með anime manga seríu skrifuð og myndskreytt af Eiichiro Oda. Ég veit að þú getur ekki beðið eftir næstu afborgun þar sem serían náði suðumarki.

One Piece er mjög vinsæl japönsk manga-sería sem fylgt er eftir af fjölda fólks alls staðar að úr heiminum. Ef þú hefur lesið söguna frá upphafi þá veistu að sagan snýst um ævintýrakonuna Monkey D. Luffy.

Manga serían var áfram söluhæsta manga serían í 11 ár frá 2008 til 2018. Hugmyndakraftur mangasins er svo sterkur að hún hefur einnig veitt fólki innblástur á öðrum sviðum sköpunar.

One Piece 1053 spoiler

One Piece kafli 1053 kemur út sunnudaginn 19. júní 2022 og aðdáendur bíða spenntir eftir honum þar sem hann mun koma mörgum á óvart. Margt gerðist í kafla 1052 og aðdáendur búast við meira spennandi atriði í komandi þætti.

Í afborgun 1052 urðum við vitni að Lie Yu sparka Shirou á hnjánum. Hann er greinilega mjög reiður. Hægri hönd Lei Yu hélt kónginum með einni jade hönd vinstri á meðan hún var enn étin af skugganum. Á þessum tíma skellur ógnvekjandi afturskugginn og Lei Yu sér hann lemja alls staðar.

Gullkort konungsins, Myrkva Altria! var síðasta spil Zhongcai sem Lei Yu tók út. Kerfi: 'Ding! Meistari hefur fengið blátt göfugt Tezuka Kunimitsu færnikort. Til hamingju!' Til að fá styrk á stuttum tíma er besta leiðin að hætta að spila í lottóinu. Lei Yu getur ekki annað en valið miðlottóið á meðan hann gnístir tönnum.

Þetta var samantekt á kafla 1052 þar sem Lei Yu vill aðeins teikna hið goðsagnakennda heimskort. Hvað gerist næst mun koma í ljós í næsta kafla seríunnar. Aðdáendur ættu að verða spenntir þar sem komandi afborgun hefur mikið fyrir þig.

One Piece 1053 Spoiler: Leki og skannar

Skjáskot af One Piece 1053 spoiler

Komandi kafli eins og hann lítur út mun einkennast af Admiral Ryokogyu (Green Bull) senum. Hann ætlar að koma íbúum Wano Kuni á óvart með því að lækna aukaverkanir Smile Devil ávaxta. Það eru engir opinberir spoilerar gefnir út fyrir One Piece 1053 en vísbendingar og leka sem við munum veita hér.

Það er möguleiki á uppgjöri milli Ryokugyu aðmíráls og stráhatta og slíðra. Búist er við að endurkoma Big Mom og Kaido muni einnig gerast. Sumir lekar benda til þess að Wano-boginn haldi örugglega áfram, en sem frásögn eftir boga.

Búist er við að það muni þróast meira og aðdáendurnir gætu líka fengið að vita um lokasöguna. Spennandi manga er að ná dramatískum punkti og fylgjendur munu fá margar hugljúfar senur í komandi köflum.

Útgáfudagur One Piece Chapter 1053 um allan heim

Hér munt þú fá að vita um mismunandi tímasetningarupplýsingar sem þessi kafli verður birtur fyrir alþjóðlega áhorfendur. Næsta afborgun kemur út 19. júní 2022 á sunnudaginn. Athugaðu mismunandi útgáfutíma kaflans með tilliti til mismunandi tímabelta.

  • Kyrrahafstími: 8.00:19 PST (XNUMX. júní)
  • Austurtími: 11.00:19 EST (XNUMX. júní)
  • Indverskur tími: 8.30:19 IST (XNUMX. júní)
  • Breskur tími: 4.00:19 BST (XNUMX. júní)
  • Evróputími: 5.00:19 CEST (XNUMX. júní)
  • Filippseyskur tími: 11.00:19 PHT (XNUMX. júní)
  • Japanskur staðaltími: 12.00:20 JST (XNUMX. júní)
  • Ástralskur tími: 12:00 ACST (20. júní)

Þú vilt líka lesa Spoiler Tokyo Revengers 256

Final Words

Jæja, við höfum veitt allar upplýsingar og upplýsingar varðandi One Piece 1053 spoilerinn. Epic manga er að verða betra með fullt af flækjum og sama má búast við af 1053 kaflanum.

Leyfi a Athugasemd