Camavinga Meme Uppruni, innsýn og bakgrunnur

Ef þú ert fótboltaaðdáandi sem fylgist með því reglulega muntu skilja samhengið hraðar og gæti hafa rekist á Camavinga Meme. Þetta meme fær mikla athygli ásamt því að líkar við á ýmsum samfélagsmiðlum, sérstaklega á Twitter.

Eduardo Camavinga er leikmaður Real Madrid sem hefði átt að vera rekinn af velli eftir að hafa framið útbrot á Anthony Martial leikmanni Sevilla sem var tekinn af velli vegna meiðsla. Stuðningsmenn andstæðinganna voru alls ekki ánægðir með ákvörðunina þar sem hann var á einu gulu.

Þetta var stór leikur í samhengi við að vinna deildina fyrir Madrid þar sem þeir eru nú nær því að vinna La Liga titilinn með 15 stiga forskot á toppnum. Það var aftur Karim Benzema þátturinn sem skoraði sigurmark Real á síðustu mínútum leiksins.

Camavinga Meme

Við höfum séð fólk allt tímabilið kalla dómara deildarinnar Real hlutdræga þar sem þeir hafa tekið ákvarðanir í þágu Madrid á mikilvægum tímum sem hefðu getað breytt yfirbragði deildarinnar. Þess vegna eru samfélagsmiðlar yfirfullir af Camavinga memes og Vardrid símtölum.

Leikur Sevilla og Real Madrid var annar leikur þar sem við höfum séð epíska endurkomu frá Real Madrid. Þeir voru 2-0 undir og náðu að koma til baka með glæsibrag af Benzema og Vinicius Junior en dómararnir skildu eftir óbragð.

Allir aðdáendur klúbbanna annarra en Madrid sameinuðust um að trolla dómarana og forráðamenn myndbandsaðstoðardómarans (VAR) sem stuðningsmaður Madrid og kalla deildina svikna. Flest memes sýndu forseta Real Florentino Perez sem stjórnanda VAR embættismanna.

Hvað er Camavinga Meme

Atvikið átti sér stað á leikdegi 32 þegar tvö af stærstu liðum deildarinnar fóru á hausinn og það var mikið í húfi þar sem Real þurfti sigur til að tryggja sér deildarmeistaratitilinn og auka bilið í 15 stig.

Í hálfleik var Real með 2 mörk þegar Sevilla skoraði í gegnum Ivan Rakitic og Eric Lamela. Sevilla réð ríkjum í fyrri hálfleik og Real virtist óskipulagður. Miðjumaðurinn Camavinga fékk gult spjald þegar hann brotnaði á leikmanni Sevilla.

Síðari hálfleikur hefst með marki Real sem Brasilíumaðurinn Rodrygo skoraði og síðan tvö mörk til viðbótar, eitt á 82. mínútu frá Nacho og þriðja frá hinum flotta Benzema á 3. mínútu. Í millitíðinni forðast Camavinga annað gult og hugsanlegt rautt spjald sem hefði getað breytt leiknum í hag Sevilla.

Skjáskot af Camavinga Meme

Dómararnir ákváðu að gefa honum hvorki gult né rautt og VAR greip ekki heldur inn í eftir að sjón sýndi að brotið var á Anthony Martial sem hljóp með boltann í skyndisókn. Brotið stöðvaði skyndisóknina og meiddist Anthony sem var skipt út fyrir Rafa Mir.